Chống thấm lộ thiên | Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Chông thấm lộ thiên là một trong những công việc quan trọng nhất và không thể thiếu trong công đoạn xây dựng, dĩ nhiên không thể thiếu nhà thầu chống thấm. Tiến Thu với nhiều năm kinh nghiệm, hoàn thiện rất nhiều hàng mục chống thấm lộ thiên cho các công trình xây dựng, dân dụng, được quý gia chủ đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Chống thấm lộ thiên là gì?

  chống thấm lộ thiên

  Chống thấm lộ thiên là thi công bảo vệ lớp bề mặt của công trình mà không cần xây dựng lớp bảo vệ. Nhờ các đặc tính như chịu được thời tiết, các yếu tố môi trường, độ bền, độ co giãn cao, độ bám dính tốt… nên chống thấm lộ thiên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và hạn chế các tai nạn không mong muốn trong quá trình sử dụng.

  Ưu điểm chống thấm lộ thiên

  • Chống thấm lô thiên cho bề mặt láng mịn , sạch sẽ.
  • Sản phẩm chống thấm không bám bẩn , rêu mốc vì thế rất dễ vệ sinh.
  • Có thể hoạt động bình thường trên bề mặt chống thấm mà không sợ bong tróc.
  • Chống thấm lộ thiện cho mái là biện pháp tốt nhất giảm nhiệt cho tầng áp mái vì hệ sơn PU có kháng tia UV, mạng sơn dày không hập phụ nhiệt độ.
  • Độ độ đàn hồi cao vì thế kháng hoàn toàn các vế nứt rạn của bề mặt. Khả năng kháng nước tuyệt vời của bề mặt chống thấm lộ thiên.

  >>Xem thêm: Dịch vụ chống thấm hồ bơi tại Quảng Ngãi

  Sơn nào chống thấm mái lộ thiên tốt?

  chống thấm lộ thiên

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm lộ thiên. Phần lớn sử dụng gốc Polyurethane có gia cường bằng lưới sợi thủy tinh chống thấm. Sản phẩm sơn được khách hàng tin dùng nhất của hãng Sika, Epoxy, Neotex, Neomax,…

  Sau đây là một số sản phẩm sơn chống thấm lộ thiên chất lượng bạn có thể tham khảo ngay và luôn, nhằm tiết kiệm thời gian của bạn:

  1. Sikalastic 632R: Là sơn gốc Pu một thành phần, thi công hoàn thiện sơn tạo lớp màng liên tục, dẻo dai, đàn hồi cao, không mối nối. Dựa trên công nghệ đặc biệt i-Cure, kháng tia UV, dùng chống thấm các khu vực sàn mái, lộ thiên.

  2. Sơn Epoxy KCC Sporthane WTR Exposure: Là loại sơn chống thấm KCC chuyên dùng cho sàn mái, tường nhà và những khu vực ngoài trời  như: sàn mái nhà, sàn tầng thượng, tường ngoài nhà…

  3. Neomax 201: Là hợp chất chống thấm hai thành phần, dạng lỏng, dựa trên gốc nhựa polyurethane đa tính năng, có chứa dung môi. Sau khi thi công sẽ hình thành lớp phủ đàn hồi có độ bền tốt, độ giãn dài cao. Sản phẩm có khả năng chịu UV, che phủ các vết nứt tuyệt vời.

  >>Xem thêm: Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Quảng Ngãi

  Đơn vị thi công chống thấm lộ thiên Quảng Ngãi uy tín

  Để tìm được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm lộ thiên uy tín, đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tiến Thu là công ty chống thấm Quảng Ngãi chất lượng và chuyên nghiệp hiện nay.

  chống thấm lộ thiên

  Tại sao nên chọn Tiến Thu?

  • Đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, làm việc đạt hiệu quả cao, giúp sân thượng của gia chủ chắc chắn và thẩm mỹ hơn.
  • Quy trình chống thấm lộ thiên tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, thực hiện đúng kỹ thuật, giúp bề mặt sân thượng không bị thấm dột và độ bền cao.
  • Tiến Thu sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp, giúp công trình luôn chắc chắn, chịu được tác động của yếu tố môi trường.
  • Sau khi chống thấm xong, Tiến Thu sẽ bảo hành dài hạn công trình, đem đến sự yên tâm cho gia chủ khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.
  • Bảng giá chống thấm lộ thiên Quảng Ngãi rẻ so với thị trường, cam kết khắc phục triệt để thấm dột, tăng độ cứng cáp và thẩm mỹ cho công trình.

  Bảng giá chống thấm lộ thiên Quảng Ngãi

  Tùy theo diện tích và vật liệu chống thấm mà chi phí thi công chống thấm lộ thiên Quảng Ngãi sẽ khác nhau, quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay cho Tiến Thu để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ. Dịch vụ chống thấm lộ thiên tại Quảng Ngãi của Tiến Thu chất lượng và uy tín hiện nay, mà khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu chống thấm.

  Thông tin liên hệ

  Chống thấm quảng ngãi

  Dịch vụ chống thấm tại Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ TIẾN THU

  0985 347 867